Mở cửa 8:00-21:30: Thứ 2 - CN

Kinh nghiệm mua tủ lạnh mới [Hot] 2022| Tổng hợp kiến thức A-Z

Bỏ túi những kinh nghiệm mua tủ lạnh chất lượng

Tủ lạnh là một thiết bị cần thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình hiện nay. Rất nhiều những hãng tủ lạnh đã ra đời để khách hàng có thể  tự do lựa chọn. Vậy bạn đã có bí quyết tìm mua tủ lạnh hợp với nhu cầu cuộc sống của mình hay chưa? Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm mua tủ lạnh “Hãy cùng Hitachi Miền Bắc ” chia sẻ ngay trong những thông tin bổ ích dưới đây.

Xác định dung tích

Một trong những kinh nghiệm mua tủ lạnh đầu tiên là bạn cần phải có sự hiểu biết về dung tích tủ lạnh. Tùy theo những dung tích khác nhau mà phù hợp với số lượng thành viên của mỗi gia đình. Cụ thể:

  • Nếu bạn sử dụng với hộ gia đình  với số lượng  dưới 3 người thì nên chọn tủ lạnh  có dung tích 150l.
  • Nếu bạn sử dụng với hộ gia đình có số lượng từ 3 đến 5 người thì nên chọn tủ lạnh có dung tích từ 150l cho đến 300l.
  • Nếu bạn sử dụng với hộ gia đình có số lượng thành viên từ 5 đến 7 người thì hãy lựa chọn loại tủ lạnh có dung tích 450l. 
  • Nếu bạn sử  dụng tủ lạnh với số lượng trên 7 người, hãy lựa chọn loại tủ có dung tích tầm 450l trở lên.

Mẹo mua tủ lạnh chất lượng và phù hợp với nhu cầu

Ngoài việc xác định số lượng thành viên sử dụng tủ lạnh ra, bạn cũng cần phải xác định mục đích mua tủ lạnh của mình để làm gì. Nếu chỉ để dùng  trong nhà có thể mua loại dung tích thấp. Tuy nhiên, nếu mua tủ lạnh với mục đích kinh doanh thì cần phải mua loại có dung tích lớn. 

Không tham giá rẻ

Giá rẻ sẽ đánh vào được tâm lý của nhiều người mua. Tuy nhiên, người có kinh nghiệm mua tủ lạnh sẽ đánh vào chất lượng đầu tiên. Có rất nhiều những sản phẩm rẻ và chất lượng nhưng không phải ai cũng có thể tinh ý nhận ra. Chính vì thế, khi mua tủ lạnh thì bạn cần kiểm tra thông tin một cách kỹ lưỡng. Tốt nhất người mua hãy đến với những trung tâm chuyên cung cấp thiết bị gia dụng được nhiều người tin dùng. 

kinh nghiệm mua tủ lạnh mới

Không tham giá rẻ để gặp hàng kém chất lượng

Những địa điểm cung cấp có tên tuổi ngoài đưa ra những sản phẩm chính hãng mà còn có nhiều khuyến mãi dành cho người mua. Đừng vì ham giá quá rẻ mà lựa chọn sai địa điểm cung cấp, gặp trúng tình trạng “tham thì thâm” khi đi mua tủ lạnh phục vụ cho nhu cầu của mình. 

2 kinh nghiệm trên thường là lỗi mà những người khi đi mua tủ lạnh dễ mắc phải. Do đó, hãy lưu ý kinh nghiệm mua tủ lạnh này để bản thân có thể  lựa chọn được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất nhé. 

Câu hỏi thường gặp về tủ lạnh Hitachi

Kích thước tủ lạnh Hitachi 2022 là gì?

Hitachi Miền bắc chi sẻ kinh nghiệm và kích thước tủ lạnh hitachi 2022 tại đây

Điều Kiện bảo hành tủ lạnh Hitachi?

Đối với tủ lạnh Hitachi có các chính sách riêng. Nên mời các bạn tham khảo chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi 

Sửa tủ lạnh Hitachi chính hãng tại đâu?

Hitachi Miền Bắc giới thiệu các trung tâm chuyên sửa tủ lạnh Hitachi chính hãng tại Hà Nội uy tín bạn nên biết.

 

: Kinh nghiệm mua tủ lạnh mới [Hot] 2022| Tổng hợp kiến thức A-Z

Đăng kí dịch vụ online

Nếu bạn muốn nhân viên của Trạm bảo hành Group đến nhanh nhất. Hãy điền đầy đủ thông tin vào form bên cạnh! Và bạn sẽ nhận được phản hồi sớm nhất của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.