Mở cửa 8:00-21:30: Thứ 2 - CN

Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội | Ủy Quyền Chính Hãng Hitachi Miền Bắc

Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội. ✅Ủy Quyền Chính Hãng Hitachi Miền Bắc. ✅Chuyên sửa tủ lạnh Hitachi Chính Hãng. ✅Thợ Giỏi-Uy Tín-Chuyên Nghiệp.

Là Trung Tâm Ủy Quyền sửa tủ lạnh Hitachi Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Trung tâm Hitachi Miền Bắc nhận sửa tủ lạnh Hitachi Tại Hà NộiChúng tôi là đơn vị được Ủy Quyền Chính Hãng khu vực Miền Bắc.

sua-tu-lanh-hitachi-tai-ha-noi-chinh-hang 

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội - Đơn vị được ủy quyền chính hãng Miền Bắc

Hitachi Miền Bắc là trung tâm được Ủy quyền sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội. Dịch vụ sửa chữa 24/24 tại Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, phục vụ nhanh chóng và tận tậm. Tuy nhiên trước khi sửa chữa, chúng tôi xin hướng dẫn quý khách khắc phục một số lỗi cơ bản.

Sửa tủ lạnh Hitachi Side By Side Tại Hà Nội

Sửa chữa tủ lạnh Hitachi Chính Hãng

Hitachi Miền Bắc- Trung tâm sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội

Quy trình sửa chữa tủ lạnh Hitachi Chính Hãng

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua tổng đài Hitachi Miền Bắc
Chúng tôi sẽ Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của Trung Tâm.

Bước 2:   Kiểm tra và báo giá
Sau khi Hitachi Miền Bắc Tiết Nhận thông tin. Chúng tôi Sẽ cử kỹ thuật của hãng gần bạn nhất đến tận nơi nhanh nhất. 
Đưa ra đánh giá tình trạng của thiết bị:
báo giá dịch vụ.
Sửa chữa tủ lạnh theo bảng giá của Hitachi.

Bước 3:  Tiến hành khắc phục sự cố hư hỏng
Tiến hành sửa chữa tủ lạnh theo đúng yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm Hitachi sau khi khách hàng đã đồng ý bảng giá của Hitachi Miền Bắc.

Bước 4:  Kiểm tra lần cuối và bàn giao cho khách hàng
Kiểm tra vận hành thiết bị trước khi bàn giao, viết hoá đơn theo đúng quy định của Trung Tâm.

Bước 5:  Chế độ bảo hành sau sửa chữa
Chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa, có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng đã tin tưởng và sử dụng nhiều lần dịch vụ của trung tâm.

Một số lỗi phổ biến trên tủ lạnh Hitachi và cách khắc phục

 • Tủ lạnh kêu to, kêu ù ù, kêu lách tách bên trong
 • Tủ lạnh bị đóng tuyết, không làm đá, không lạnh
 • Tủ lạnh hitachi bị chảy nước
 • Thiết bị không lấy được nước làm đá
 • Tủ lạnh hitachi báo lỗi f3 01
 • Tủ lạnh hitachi báo lỗi nháy đèn 7 lần

Tủ lạnh hitachi kêu to, kêu ù ù, kêu lách tách bên trong: Nguyên nhân và cách khắc phục

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội- tủ lạnh có tiếng kêu to

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tủ lạnh hitachi kêu to như tủ lạnh bị hư block, tủ lạnh đặt cạnh tường có tiếng ồn do ma sát, tủ lạnh hỏng quạt gió... Trước khi gọi thợ đến sửa, hãy tìm hiểu lý do gây ra tiếng ồn tủ lạnh để tìm cách xử lý nhé.

Kiểm tra xem tủ đã được kê cân bằng hay chưa, nếu tủ lạnh Hitachi chưa được kê cân bằng trên một mặt phẳng thì tủ chạy sẽ phát ra tiếng kêu Nếu tiếng ồn nghe như tiếng gió khi tủ lạnh làm lạnh, motor quạt hoạt động gây ra tiếng ồn thì đây là dấu hiệu bình thường.

Tủ lạnh Hitachi thi thoảng kêu lạch cạch, lách tách Nếu có tiếng kêu re re như các vật chạm vào nhau, hãy kiểm tra phía sau tủ xem các chân ghim, block máy có bị tụt hoặc lệch không và cố định lại và hãy gọi thợ sửa tủ lạnh hitachi tại hà nội

Để quá nhiều đồ trên nóc tủ lạnh cũng là một trong những nguyên nhân làm tủ lạnh kêu to. Hãy bỏ bớt đồ đạc ra khỏi nóc tủ để xem có loại bỏ được tiếng ồn hay không nhé. Tiếng ồn tủ lạnh phát ra gần phía đáy hãy thử kiểm tra lại độ cân bằng của chân tủ lạnh so với sàn nhà. Chảo đựng nước thải bị lệch cũng là một trong những nguyên nhân làm tủ kêu to.

Chảo đựng nước thải thường được gắn trên cao su ốp để không bị rung khi tủ lạnh đang chạy, tuy nhiên nhiều khi chảo đựng nước thải có thể bị lệch một bên và hơi chạm vào đường làm mát và vây tản nhiệt. Khi điều đó xảy ra trong thời gian tủ lạnh đang chạy thì chảo thải sẽ rung và gây tiếng ồn lớn.

Tiếng ồn phát ra ở phía sau do máy nén. Trong trường hợp này bạn có thể gọi cho chuyên gia và nhờ họ kiểm tra tủ lạnh.

Lỗi tủ lạnh Hitachi bị đóng tuyết, không lạnh, không làm đá, kém lạnh

Sửa tủ lạnh hitachi tại hà nội - bị đóng tuyết

Sửa tủ lạnh hitachi tại Hà Nội- Bị đóng tuyết

Tủ lạnh Hitachi bị đóng tuyết Tủ lạnh Hitachi không lấy được đá, bị đóng tuyết là hiện tượng sau một thời gian sử dụng, tủ bị đóng tuyết trên bề mặt, gây cản trở quá trình truyền nhiệt, tạo áp lực và lãng phí điện năng. Đây là tình trạng chung của nhiều dòng tủ lạnh Hitachi. Nếu tình trạng bị đóng tuyết không được sửa chữa sớm, để lâu dễ khiến tủ bị hỏng rất nhanh.

 • Nguyên nhân thứ nhất do rơ le không đóng sang tiếp điểm xả đá, bộ phận này được lắp đặt tại vị trí trong ngăn để rau củ quả hoặc sau lưng tủ, cạnh tụ điện, kế bên Compressor tùy theo thiết kế tủ lạnh. Nhiệm vụ của nó rất quan trọng, đó là chuyển mạch ngắt Compressor sang chế độ xả đá. Khi rơ le không được đóng tiếp điểm bạn sẽ bị ngắt chế độ xả đá, làm gián đoạn quá trình xả đá, là cháy cuộn dây motor, khiến tủ bị đóng tuyết.
 • Nguyên nhân thứ hai: sò lạnh không thông mạch. chức năng chính của sò lạnh là để đảm bảo thanh điện trở xả tuyết hoạt động khi có tuyết phủ đầy dàn lạnh nhằm giúp thanh điện trở hoạt động tốt hơn, ngăn chặn trường hợp thanh điện trở đốt nóng dàn lạnh khi không cần thiết. Do đó, nếu sò lạnh hư hỏng, nó sẽ khiến thanh điện trở nóng lên khi tuyết phủ đầy dàn lạnh.
 • Nguyên nhân thứ ba: làm tủ lạnh Hitachi bị đóng tuyết là do thiết bị bị đứt cầu chì nhiệt. Cầu chì nhiệt nằm trên ngăn đá, chức năng của cầu chì nhiệt là bảo vệ, không cho bộ phận xả đá hoạt động quá lâu làm nóng tủ lạnh, gây hỏng hóc. Nếu cầu chì nhiệt tủ lạnh Hitachi bị đứt, bộ phận xả đá cũng sẽ ngưng hoạt động, dẫn đến hiện tượng đóng băng tuyết trong tủ lạnh. Các linh kiện cầu chì nhiệt hay sò lạnh, đều nằm sau bên trong máy nên bạn hãy gọi thợ sửa chuyên nghiệp đến "giải cứu" nhé.
 • Nguyên nhân thứ tư: do bị đứt điện trở gia nhiệt. Bộ phận điện trở gia nhiệt có chức năng điều khiển điện năng khi quá tải. Khi điện trở gia nhiệt bị đứt, sẽ khó kiểm soát lượng điện năng, dẫn đến đóng tuyết.

Trường hợp này bạn nên gọi thợ sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội để được tư vấn miễn phí

Giải pháp tạm thời sửa lỗi Hitachi bị đóng tuyết

Đầu tiên, Tắt tủ lạnh Tiếp theo, lấy hết thực phẩm ra ngoài. Lấy từ từ các khay đựng đá và khay đựng thức ăn ra ngoài, hãy làm cần thận để không làm hỏng các vít giữ. Cho 1 ca nước nóng vào tủ lạnh, rồi đóng nắp tủ một lúc để làm tan lớp tuyết. Sau đó, lau lại một lần cho thật sạch bằng khăn và dung dịch giấm soda. Để giảm hiện tượng tủ lạnh Hitachi bị đóng tuyết, bạn nên thoa một lớp dầu thực vật quanh thành tủ lạnh. Dầu thực vật có độ nhờn, trơn cao nó sẽ giảm phần nào hiện tượng nước bị đóng thành tuyết.

Bạn đang gặp tình trạng: tủ lạnh Hitachi bị chảy nước?

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội - Tủ bị chảy nước

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội - Tủ bị chảy nước

Sửa chữa tủ lạnh Hitachi bị chảy nước ở Hà Nội

Tủ lạnh Hitachi dùng lâu có hiện tượng chảy nước từ ngăn mát hoặc ngăn đá ra sàn dó có hai nguyên nhân chính:

 • Đường thoát nước của máng xả nước tủ lạnh bị tắc
 • Trở điện xả tuyết bị hỏng
 • Kiểm tra khay đựng nước thải của tủ lạnh có nước hay không. (Khay đựng nước thải thường lắp ở lưng tủ lạnh, phía dưới cùng).

Nếu có bạn thấy có nước chứng tỏ nguyên nhân nằm ở điện trở xả tuyết bị hỏng. Nếu khay đựng nước thải có ít nước hoặc không có nước thì nguyên nhân do đường ống thoát nước thải bị tắc do bụi bẩn hoặc cặn trong nước.

Cách khắc phục tủ lạnh Hitachi chảy nước

Để xử lý tình trạng tắc đường ống xả thải, các bạn thử dùng thủ thuật sau đây mà không cần gọi thợ.

 • Rút điện tủ lạnh, mở tất cả cánh tủ lạnh trong khoảng 4 đến 5 tiếng
 • Dùng một ống mềm cắm vào lỗ thoát nước thải sau tủ, sau đó thổi mạnh để lấy hết bụi bẩn bám vào thành ống. Tiếp theo, bạn cắm lại điện cho tủ lạnh để kiểm tra tình trạng tủ bị chảy nước đã khắc phục hay chưa.
 • Trường hợp lỗi không phải do tắc ống xả thải thì rất có thể nguyên nhân do điện trở xả tuyết bị hỏng. Để xử lý điện trở xả tuyết bị hỏng thì bạn cần liên hệ đến thợ sửa tủ lạnh hitachi chuyên nghiệp.

Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 7 lần 1 nhịp

Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 7 lần trong 1 nhịp là thiết bị đang bị lỗi quá dòng, block tủ không chạy, bị quá tải. Nếu bạn không có am hiểu nhiều về kỹ thuật hãy gọi cho đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội- Trung tâm ủy quyền Chính Hãng Phía Bắc

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội- Trung tâm ủy quyền Chính Hãng Phía Bắc

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi Tại Hà Nội - Hitachi Miền Bắc

Nhà sản xuất Hitachi  (Nhật Bản) có rất nhiều dòng tủ lạnh: HITACHI 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh, tủ Hitachi inverter, tủ lạnh HITACHI side by side. Một số dòng sản phẩm có nhiều công nghệ thông minh nên đòi hỏi độ chuyên môn cao, độ am hiểu và  chuyên sâu về từng dòng sản phẩm. Có rất nhiều lỗi có thể khắc phục mà không gây tốn kém về chi phí cũng như thời gian, do đó quý khách hàng cần tìm và liên hệ với những trung tâm uy tín.

 • Tuy nhiên trước hết bạn nên tham khảo hướng dẫn có trong sách hướng dẫn khi mua sản phẩm từ nhà sản xuất.
 • Tham khảo hướng dẫn xử lý sự cố cơ bản
 • Liên hệ với trung tâm ủy quyền sửa chữa của hãng.

Trung tâm Hitachi Miền Bắc

Là trung tâm ủy quyền sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo có thể giúp quý khách hàng xử lý sự cố nhanh chóng và tối ưu.

 • Dịch vụ chính hãng - Chuyên nghiệp
 • Linh kiện bảo hành chính hãng 24 Tháng
 • Báo giá và sửa chữa tại nhà, có mặt trong vòng 30 phút
 • Hỗ trợ bảo hành 24/24 kể cả ngày lễ
 • Khắc phục triệt để mọi sự cố
 • Mức giá sửa chữa hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng
 • Chế độ bảo hành sau sửa chữa

Sửa tủ lạnh Hitachi tại hà Nội - Trung tâm chuyên nghiệp Uy tín

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội - Trung tâm chuyên nghiệp Uy tín tại Nhà

Tư vấn miễn phí: 0981 866 858  (nhấn vào số để gọi)

Quy trình sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội - Hitachi Miền Bắc.

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ về lỗi, góp phần giúp thiết bị hoạt động tốt và bền bỉ hơi theo thời gian. Quý khách có thể an tâm với quy trình sửa chữa tiêu chuẩn của trung tâm. bao gồm.

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 2. Báo kỹ thuật chính hãng hitachi gần nhất (quy trình được tự động auto mất 3-5 phút)
 3. Kỹ thuật Hitachi điện xác nhận. (Hẹn giờ qua sửa chữa tại nhà - từ 15 đến 30 phút)
 4. Kiểm tra nguyên nhân và bắt bệnh trước khi sửa.
 5. Lên báo giá dự toán và linh kiện cần thay thế (linh kiện 100% chính hãng)
 6. Tiến hành sửa chữa khắc phục
 7. Tiến hành kiểm tra thông số và test vận hành trước khi bàn giao
 8. Dán tem bảo hành chính hãng của Hitachi Việt Nam

Sửa tủ lạnh hitachi tại Hà Nội Chính Hãng

Trung tâm Hitachi Miền Bắc. Chuyên nhận sửa tủ lạnh hitachi tại Hà Nội

Địa chỉ : 290 Tôn Đức Thắng- Đống Đa-Hà Nội

Cơ sở 2: 937 Giải Phóng, Giáp Bát ,Hoàng Mai, HN

Tư vấn miễn phí: 0981 866 858 - (nhấn vào số để gọi)

Top 3 Trung tâm sửa tủ lạnh Hitachi [Uy Tín] Tại Hà Nội của Hitachi Miền Bắc

Là trung tâm ủy quyền tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật và có khả năng phục vụ và xử lý các lỗi của quý khách nhanh chóng tại tất cả các quận, huyện thuộc địa phận Hà Nội.

 • Trung tâm sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội chính hãng

 • Sửa tủ lạnh Hitachi Hà Đông

 • Sửa tủ lạnh Hitachi Hoàn Kiếm

 • Sửa tủ lạnh Hitachi Giải Phóng

 • Sửa tủ lạnh Hitachi Long Biên

 • Sửa tủ lạnh Hitachi Thanh Xuân

 • Sửa tủ lạnh Hitachi Cầu Giấy

 • Sửa tủ lạnh Hitachi Đông Anh

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Hitachi. Hy vọng thông tin về lỗi, hướng dẫn trên sẽ hữu ích và giúp quý khách xử lý được sự cố của mình. Nếu cần hỗ trợ, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết luôn hướng tới dịch vụ thân thiện và tốt nhất - Gia Đình Bạn Sửa chữa tủ lạnh Hitachi Tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ

Xem thêm : Sửa tủ lạnh Hitachi side by side

Hitachi Miền Bắc 290 Tôn Đức Thắng- Đống Đa-Hà Nội

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội của chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được phục vụ

: Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội | Ủy Quyền Chính Hãng Hitachi Miền Bắc
#sửa_tủ_lạnh_hitachi

Đăng kí dịch vụ online

Nếu bạn muốn nhân viên của Trạm bảo hành Group đến nhanh nhất. Hãy điền đầy đủ thông tin vào form bên cạnh! Và bạn sẽ nhận được phản hồi sớm nhất của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.