Mở cửa 8:00-21:30: Thứ 2 - CN

Tủ Lạnh Hitachi Lỗi F3 01 | Nguyên Nhân A-Z Và Tìm Thợ Ở Đâu

TỦ LẠNH HITACHI LỖI F3 01 NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH SỬA

Nguyên Nhân Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi F3 - 01.

Tủ lạnh Hitachi là loại tủ rất thông minh và đẳng cấp. Nó chiếm tới 80% các nhà sử dụng và được người Việt dùng rất hài lòng và để lại rất nhiều đánh giá tốt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể không tránh khỏi các lỗi. Đầu tiên bài viết này ta nói đến lỗi tủ lạnh Hitachi Lỗi F3-01. [caption id="attachment_1018" align="aligncenter" width="500"]tủ lạnh hitachi lỗi F3-01 tủ lạnh hitachi lỗi F3-01[/caption] Lỗi F3-01 là gì và tại sao lại lỗi. Trước hết tìm hiểu lỗi F3-01 là gì. Lỗi f3-01 của tủ lạnh Hitachi là do Freezer không lạnh. Freezer là gì: Freezer: chính là là tủ đông hay đối với tủ lạnh Hitachi chúng ta gọi nó là ngăn đông. Vậy do đó Freezer không lạnh là ngăn đông không lạnh. Đối với tủ lạnh Hitachi lỗi F3-01 hay còn gọi là lỗi ngăn đông không lạnh thì thường xảy ra 4 trường hợp sau:

Do Lỗi cảm biến tủ lạnh Hitachi:

Đây là bộ phận khiến cho tủ đông của bạn không hoạt động bình thường, dẫn đến tình trạng đông lạnh kém và làm tủ lạnh không lạnh được. Nguyên lý là hệ thống xả đá sẽ được cảm nhận bằng cảm biến bên trong tủ, nhiệt độ cài đặt bằng màn hình LED cũng do cảm biến báo về. Do đó cảm biến lỗi thì ngăn đông không lạnh dẫn đến lỗi F3-01.

Do chương trình xả đá tủ lạnh Hitachi gặp sự cố:

Đối với lỗi F3-01 do ngăn đông không lạnh. Lý do thứ 2 ở đây được đề cập tới là do chương trình xả đá gặp sự cố. Bất kể tủ lạnh nào cũng vậy, nhất là tủ lạnh side by side sự cố xả đá gặp vấn đề không điều khiển được. Dẫn tới không xả đá được làm cho ngăn đông không lạnh.

Do gas tủ lạnh:

Tủ lạnh nói chung và tủ lạnh Hitachi nói riêng. Hoạt động dựa trên chu trình khép kín và làm lạnh bằng dung môi làm lạnh hay còn gọi là Gas làm lạnh. Gas không làm lạnh được do thiếu gas, hết gas hay tắc ẩm. Lý do đó đều làm tủ lạnh Hitachi không kích hoạt chế độ làm lạnh được. Dẫn tới ngăn đá không thể làm lạnh - dẫn tới lỗi F3-01

Do quạt gió tủ lạnh:

Khi quạt gió không chạy dẫn tới việc cảm biến không nhận được đủ động lạnh trong hai buồng đông và buồng mát. Bạn hãy kiểm tra kỹ bốn trường hợp trên sau khi bạn kiểm tra nó ở trường hợp nào thì bây giờ hãy theo tôi để hướng dẫn bạn cách sửa từng trường hợp một nhé, lưu ý ở trường hợp nào thì sử lý trường hợp đó đừng lẫn lộn với nhau.

Cách Khắc Phục Sự Cố F3-01 của tủ lạnh Hitachi

Do Lỗi cảm biến:  Do Lỗi cảm biến tủ lạnh Hitachi. Bạn nên thay thế cảm biến mới để tủ lạnh hoạt động được chuẩn - đúng thông số. Mặt khác cảm biến cũng rất dễ thay, không nên tận dụng hay sửa chữa. [caption id="attachment_1016" align="aligncenter" width="500"]cảm biến tủ lạnh hitachi cảm biến tủ lạnh hitachi[/caption] Khi thay thế cảm biến các bạn cần phải biết được thông số chính xác của dòng tủ để kiểm tra sống hay chết cũng như thay thế cảm biến đúng trị số tủ lạnh mới có thể hoạt động tốt được. Chính vì vậy bạn nên gọi đến hãng hoặc trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội để được tư vấn. Do chương trình xả đá gặp sự cố: Chương trình xả đá của tủ lạnh Hitachi rất quan trọng và có nhiều bộ phân. Do đó việc sửa chữa rất mất nhiều thời gian và công sức. Độ đảm bảo cũng không được tuyệt đối, do đó đối với tủ lạnh Hitachi nhất là tủ lạnh Hitachi side by side bạn nên thay thế. Nên gọi thợ đảm bảo kỹ thuật tốt , mà chính hãng thì càng tốt. Do gas tủ lạnh: Gas tủ lạnh Hitachi cũng như đối với các thiết bị làm lạnh khác. Nó rất quan trọng và không thể thiếu được. Bạn cần bổ xung lượng gas cần thiết đúng tiêu chuẩn thì tủ lạnh Hitachi lại hoạt động bình thường. Bạn nên tìm đội ngũ thợ lành nghề để đảm bảo việc này. Do quạt gió tủ lạnh: Quạt gió tủ lạnh Hitachi là bộ phận rất dễ thay thế và bảo hành. Nó là bộ phận không thể thiếu đối với ngăn đá hay còn gọi là ngăn đông. Bạn cũng nên thay thế mới và hàng chính hãng cho nó nhé.

Các cơ sở sửa tủ lạnh Hitachi lỗi F3-01

Đối với chiếc tủ lạnh Hitachi bị lỗi nhất là tủ lạnh Hitachi side by side. Thì không ngần ngại, bạn nên tìm đến trung tâm bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Hitachi Chính Hãng. Hitachi Miền Bắc đã giới thiệu và giải thích việc tủ lạnh Hitachi lối F3-01. Bạn có thể tự tìm hiểu và tự đi mua linh kiện về thay thế. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn nên sủa dụng dịch vụ chính hãng Hitachi. Lý do tại sao các bạn nên gọi chính hãng:
  • Linh kiện chính hãng
  • Bảo hành chính hãng
  • Thợ được đào tạo bài bản chính hãng
  • Tư cách và thái độ đẳng cấp
Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối và cung cấp dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội chính hãng cơ sở phía Bắc. Chuyên tiếp nhận sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hiatchi chính hãng tại Hà Nội
Mời các bạn xem thêm: Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội
Cơ sở 1: Số 290 Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội

Cơ sở 2 :  Sửa tủ lạnh hitachi tại Hà Nội cơ sở Giải Phóng

Địa chỉ: Số 937 Giải Phóng, Giáp Bát ,Hoàng Mai, HN Hotline: 0243 758 9868
Cơ Sở 3147 Ngõ Thái Thịnh 1- Thịnh Quang- Đống Đa- Hà Nội Cơ Sở 4273 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Cơ Sở 5: 88 Mạc Thái Tông, Q. Cấu Giấy, Hà Nội Cơ Sở 6264 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội Cơ Sở 737 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội Cơ Sở 831 Phạm Hồng Thái, Tp. Sơn Tây, Hà Nội
Bạn đang xem: Tủ Lạnh Hitachi Lỗi F3 01 | Nguyên Nhân A-Z Và Tìm Thợ Ở Đâu

Đăng ký nhận tin

Nếu bạn muốn nhân viên của Trạm bảo hành Group đến nhanh nhất. Hãy điền đầy đủ thông tin vào form bên cạnh! Và bạn sẽ nhận được phản hồi sớm nhất của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.