Mở cửa 8:00-21:30: Thứ 2 - CN

Tủ lạnh Hitachi Không chạy quạt

Khắc phục sự cố tủ lạnh hitachi không chạy quạt

Tủ lạnh Hitachi được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn vì những tính năng ưu việc của mình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, tủ lạnh Hitachi của một số khách hàng xuất hiện tình trạng không chạy quạt, làm cho cơ chế hoạt động bị ảnh hưởng và không tạo ra được hơi lạnh. Cùng tìm hiểu ngay nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Hitachi không chạy quạt.

Những nguyên nhân khiến tủ lạnh Hitachi không chạy quạt

Khi bạn sử dụng và nhận thấy tủ lạnh Hitachi không chạy quạt, rất có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau: [caption id="attachment_1211" align="aligncenter" width="640"] Tủ lạnh hitachi không sáng đèn[/caption]
  • Vệ sinh: rất có thể moto của cánh quạt trong tủ lạnh bị dính bẩn hoặc khô dầu sau lâu ngày sử dụng. Chính vì thế chúng khiến cho cánh quạt bị ngăn lại và không thể hoạt động được như bình thường. 
  • Công tắc: những dòng tủ lạnh của Hitachi thường sẽ quay cánh quạt sau 30s người dùng đóng cửa, điều đó khiến bạn lầm tưởng . Ngoài ra, có thể tình trạng trên còn bắt nguồn từ việc bạn đóng cửa tủ lạnh bị hở, cửa tủ lạnh bị hư hỏng phần cảm ứng.
  • Moto quạt bị cháy: một nguyên nhân nữa khiến cho cánh quạt có thể không hoạt động là vì phần moto bị chập cháy do nguồn điện hoặc những tác nhân khác khiến cho moto bị cháy. 
  • Bộ phận xả đá không làm việc: một nguyên nhân nữa khiến cho tủ lạnh Hitachi không chạy quạt chính là bộ phận xả đá không làm việc. Lúc này, chế độ làm lạnh bị tắt sẽ khiến cho cánh quạt đứng yên. Ngoài ra, nếu cánh quạt bị tuyết ở phần làm đá lan đến, chúng cũng sẽ đứng yên và không quay. 
  • Hãy gọi ngay tới trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội để được khắc phục nhanh nhất

Cách khắc phục tình trạng tủ lạnh không chạy quạt

Để có thể khắc phục được tình trạng trên, người sử dụng cần thực hiện những việc sau:
  • Kiểm tra vệ sinh của cánh quạt, hãy bôi thêm dầu nhớt để cánh quạt có thể dễ hoạt động. 
  • Đối với những lỗi thuộc về công tắc, người dùng cần phải thay mới hệ thống thì mới có thể chạy được cánh quạt. Chính vì vậy, bạn chỉ có thể gọi thợ sửa chữa để khắc phục tình trạng này.
  • Đối với lỗi thuộc bộ phận xả đá, người dùng cũng không thể nào tự khắc phục lỗi, thay vào đó bạn cần phải gọi điện liên hệ hãng hoặc thợ sửa để tiết kiệm thời gian và chi phí cho mình. 
Trên đây là toàn bộ những thông tin bổ ích về tình trạng tủ lạnh Hitachi không chạy quạt. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ gặp được nhiều tiện lợi trong quá  trình sử dụng thiết bị gia dụng cho mình. 
Bạn đang xem: Tủ lạnh Hitachi Không chạy quạt

Đăng ký nhận tin

Nếu bạn muốn nhân viên của Trạm bảo hành Group đến nhanh nhất. Hãy điền đầy đủ thông tin vào form bên cạnh! Và bạn sẽ nhận được phản hồi sớm nhất của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.