Mở cửa 8:00-21:30: Thứ 2 - CN

Tủ Lạnh Hitachi Không Lấy Được Đá Ngoài | Nguyên nhân cách khắc phục

Tủ lạnh Hitachi side by side không lấy được đá ngoài là một trong những sự cố không ít phiền phức và khó chịu. Tuy nó không ảnh hưởng quá nhiều tới việc làm hư hỏng thức ăn và làm dán đoạn nhu cầu sử dụng. Nhưng nó cũng là một lỗi gây khó khăn khi sử dụng hoặc muốn lấy đá ngoài. Tủ lạnh Hitachi là dòng tủ cao cấp được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Nhất là dùng tủ hitachi side by side, nó là được ưa chuộng nhất trong các loại tủ lạnh. Nguyên nhân tủ lạnh có rất nhiều. Nhưng nguyên nhân tủ side by side không lấy được đá ngoài nó mang lại phiền toái gì và cách sửa ra sao. Sau đây hitachi Miền Bắc chia sẻ bài viết dưới đây. [caption id="attachment_1090" align="aligncenter" width="500"] Tủ lạnh hitachi không lấy đá ngoài- Hitachi miền bắc[/caption]

Nguyên nhân tủ lạnh hitachi không lấy được đá ngoài

Hầu hết các dòng tủ lạnh side by side nói chung và dòng tủ lạnh Hitachi cao cấp nói riêng. Nó đều được tích hợp chứng năng lấy đá ngoài mà không cần mở ngăn tủ lấy đá nữa. Do đó nó mang lại sự phiền toái và bất tiện cho người dùng.

Nguyên lý làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi side by side

Tại sao khác các dòng tủ phổ thông khác, mà tủ lạnh side by side lại lấy được đá ngoài. Trước hết ta tìm hiểu quy trình sử dụng tính năng làm đá tự động như sau. Hộp chứa nước trong ngăm mát tủ lạnh phải được chứa nước. Sau khi bật tính năng làm đá tự động bằng nút ICE MAKER trên bảng điều khiển bên ngoài. Thì khi đèn sáng, tủ lạnh sẽ bắt đầu công việc bơm nước lên ngăn đông và được làm đá tại đây Khi đá được làm đông cứng sẽ tự động đổ xuống khay.

Vì sao tủ lạnh side by side không lấy được đá ngoài

Tủ lạnh Hitachi không lấy được đá ngoài đầu tiên ta phải xét tới các nguyên nhân và nguyên lý sau: Bộ lấy đá ngoài của tủ lạnh Hiatchi bị lỗi hoặc hỏng do nguyên nhân nào đó dẫn tới việc không làm đá được. Bên trong tủ đã hết sạch đá, chưa kịp làm đá hoặc vấn đề khác làm quá trình đông đá không hoạt động. Đá bị kẹt hoặc dính vào nhau, có thể 1 thời gian dài bạn không sử dụng. Đá tuyệt đối không bung và tơi để chảy xuống khay ngoài được. Lý do chủ quan của người sử dụng là. Quên không đổ nước vào khay chứa trong ngăn mát, hoặc hết nước làm ngăn mát không có nước. Khay trong ngăn mát không có nước dẫn đến nước không chảy lên và làm đá được.

Hướng dẫn cách tự khắc phục

Sau đây Hitachi Miền Bắc chia sẻ kiến thức từ A-Z lỗi tủ lạnh Hitachi không lấy được đá ngoài mà các bạn nên quan tâm. Khi thấy tủ lạnh side by side không thể lấy được đá ngoài, bạn hãy tiến hành kiểm tra ngay ngăn chứa đá xem còn đá hay không. Nếu không còn, mà khay chứa nước trong ngăn mát còn nước thì hãy đợi khoảng 3-4 tiếng sau, có thể có đá thì mới sử dụng như bình thường. Trường hợp các viên đá dính chặt vào nhau do lâu ngày không sử dụng. Chắc chắn chúng không thể tự tách dời để rơi xuống khay đá ngoài, mà chúng ta tự tách ra hoặc bỏ ra làm lại đá sau 3-4 tiếng. Nếu sự cố hư hỏng này không thể khắc phục. Và các lỗi sơ đẳng chúng ta đã kiểm tra hết mà vẫn không sửa chữa được. Bạn nên gọi tới trung tâm Hitachi Miền Bắc : Nơi chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh Hitachi Tại Nhà Hà Nội uy tín nhất.

Địa chỉ sửa tủ lạnh Hitachi uy tín tại Hà Nội

Tại Miền Bắc nói chung và tại Hà Nội nói chung. Có rất nhiều đơn vị sửa chữa được tủ lạnh Hitachi, và nhất là tủ lạnh Hitachi không làm đá ngoài cũng rất uy tín. Nhưng để yên tâm, chúng tôi khuyến cáo các bạn nên sử dụng dịch vụ chính hãng Hitachi. Nơi có các kỹ thuật viên Hitachi được đào tạo bài bản, và đặc biệt thiết bị được nhập khẩu và bảo hành chính hãng. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội chúng tôi. Hitachi Miền Bắc có rất nhiều cơ sở ủy quyền Chính hãng có thể ngay lập tức có mặt tại nhà bạn để sử lý vấn đề. Cơ sở Hitachi Miền Bắc 290 Tôn Đức Thắng [caption id="attachment_591" align="aligncenter" width="500"]Hitachi Miền Bắc - 290 Tôn Đức Thắng Hitachi Miền Bắc - 290 Tôn Đức Thắng[/caption] Cơ sở 337 Giải Phóng- Hoàng Mai-Hà Nội

website: https://baohanhhitachimienbac.com

Số điện thoại : 0982 723 468

 

: Tủ Lạnh Hitachi Không Lấy Được Đá Ngoài | Nguyên nhân cách khắc phục

Đăng kí dịch vụ online

Nếu bạn muốn nhân viên của Trạm bảo hành Group đến nhanh nhất. Hãy điền đầy đủ thông tin vào form bên cạnh! Và bạn sẽ nhận được phản hồi sớm nhất của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.