Mở cửa 8:00-21:30: Thứ 2 - CN

Cách khắc phục điều hòa không nhận tín hiệu từ remote Điều Khiển

Cách khắc phục điều hòa không nhận tín hiệu từ remote ( Điều Khiển ) tại Hitachi Miền Bắc. Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức hay

Cách khắc phục điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển

remote ( Điều Khiển ) giúp bạn kiểm soát máy lạnh một cách hiệu quả và tiện lợi. Tuy nhiên, trong trường hợp công cụ này có vấn đề thì sẽ gây ra cho bạn không ít phiền phức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nếu tình trạng này xảy ra nhé!

remote không nhận tín hiệu

Lỗi đến từ remote ( Điều Khiển )

remote ( Điều Khiển ) bị ướt

Trong một vài trường hợp bất cẩn nên vô tình để nước dính vào remote ( Điều Khiển ), khi này bạn nên tạm dừng sử dụng remote ( Điều Khiển ) mà ngay lập tức tháo pin, phơi khô, lau chùi hoặc sử dụng máy sấy tóc để sấy khô.

remote ( Điều Khiển ) bị rơi, va đập hoặc chịu lực mạnh

remote ( Điều Khiển ) sử dụng lâu ngày hoặc hàng kém chất lượng sẽ rất dễ bị hư tổn, chập mạch nếu rơi rớt. Trường hợp này bạn cần phải mua một chiếc remote ( Điều Khiển ) mới, nên mua hàng chính hãng và uy tín để đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền.

Mặc khác, nếu remote ( Điều Khiển ) sau khi rơi vỡ nhưng vẫn còn sửa chữa được thì để tiết kiệm chi phí bạn nên đem đến trung tâm bảo hành để sửa chữa.

Mắt thần bị hư

Mắt thần (đèn tín hiệu) nằm ở phía trên của remote ( Điều Khiển ), khi không được vệ sinh định kỳ sẽ làm bụi bẩn bám vào và che khuất từ đó làm đường truyền tín hiệu yếu đi, bạn nên nhẹ nhàng dùng tăm bông lau sạch bụi bẩn xung quanh mắt thần.

Xem thêm : Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội

remote ( Điều Khiển ) hết pin

remote ( Điều Khiển ) hoạt động được từ nguồn năng lượng của pin. Khi pin yếu thì hiệu quả hoạt động không còn tốt nữa mà biểu hiện dễ thấy nhất là các ký hiệu hiển thị trên màn hình bị mờ, lúc ẩn lúc hiện, đèn sáng yếu, bấm lúc ăn lúc không có thể là pin đã gần hết, nên thay thế pin mới để remote ( Điều Khiển ).

Lỗi do mắt thần của máy lạnh Điều Hòa

Mắt thần của máy lạnh là bộ phận tiếp nhận tín hiệu từ remote ( Điều Khiển ). Dù remote ( Điều Khiển ) của bạn đang trong trạng thái hoạt động bình thường nhưng mắt thần của máy lạnh có vấn đề thì bạn cũng không thể sử dụng được máy lạnh bình thường.

Sau khi bạn đã kiểm tra kỹ remote ( Điều Khiển ) của mình và chắc chắn remote ( Điều Khiển ) hoạt động bình thường nhưng máy lạnh vẫn không nhận tín hiệu thì chỉ còn khả năng lỗi do mắt thần của máy gặp trục trặc.

Trường hợp này bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng để được hãng cử nhân viên kỹ thuật đến nhà kiểm tra khắc phục trong thời hạn sớm nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm Cách khắc phục điều hòa không nhận tín hiệu từ remote ( Điều Khiển ) của chúng tôi

: Cách khắc phục điều hòa không nhận tín hiệu từ remote Điều Khiển

Đăng kí dịch vụ online

Nếu bạn muốn nhân viên của Trạm bảo hành Group đến nhanh nhất. Hãy điền đầy đủ thông tin vào form bên cạnh! Và bạn sẽ nhận được phản hồi sớm nhất của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.